Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Nên cài đặt 8 ứng dụng này cho iPhone để hỗ trợ tính năng Dark Mode tốt nhất

Ngày đăng: 21/06/2019 | Số lần xem: 124
3 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Hệ điều hành iOS 13 ra mắt Dark Mode chính là tính năng được quan tâm nhiều nhất. Với khả năng tiết kiệm pin, bảo vệ mắt, độc đáo chế độ hiển thị này rất được ưa chuộng. Tuy nhiên đã biết cách trải nghiệm chế độ Dark Mode đúng cách chưa. Hãy tải ngay 8 ứng dụng iPhone phổ biến này nhé.

Facebook Messenger

Facebook Messenger trên iPhone xách tay

Nhắc đến Facebook Messenger chắc hẳn ai cũng phải biết. Khi nhắc đến những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới thì chúng ta không thể không nhắc đến Facebook Messenger. Nếu như bạn cảm thấy nền trắng của nó quá chói mắt thì hãy sử dụng chế Dark Mode. Chế độ màn hình tối sẽ đem lại cho người dùng cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng.

Để bật chế độ Dark Mode cho Facebook Messenger các bạn hãy nhấn chọn biểu tượng profile sau đó hãy gạt thanh trượt để bật chế độ tối.

Mạng xã hội Twitter

Twitter cho iPhone xách tay Hàn Quốc

Twitter là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất trên thế giới. Nó cũng chính là MXH đầu tiên được áp dụng chế độ Dark Mode trên tất cả nền tảng.

Để bật chế độ Dark Mode cho Twitter các bạn làm theo các bước sau: Biểu tượng profile > Cài đặt và riêng tư > Hiển thị và âm thanh > Gạt thanh trượt để bật chế độ tối.

Trình duyệt Firefox

Trình duyệt Firefox chế độ Dark Mode trên iPhone Hàn Quốc

Firefox đã được bổ sung tính năng quyền riêng tư và chế độ tối Dark Mode. Đây chính là trình duyệt web hiện nay tuyệt vời nhất cho iPhone, nhất là nền tảng hệ điều hành iOS 13.

Để bật chế độ Dark Mode cho trình duyệt Firefox các bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình > sau đó chọn Bật chế độ ban đêm là đã kích hoạt được tính năng thú vị này rồi.

Apollo for Reddit

Apollo for Reddit chế độ dark mode trên iphone Hàn Quốc

Apollo for Reddit là ứng dụng truy cập Reddit vô cùng tiện dụng. Nó bao gồm rất nhiều tính năng mạnh mẽ như Jump Bar, xem đa phương tiện, giao diện tối màu, giao diện thẻ, Face ID/Touch ID,…

Apollo for Reddit có giao diện đơn giản, tỉ mỉ, rất quen thuộc trên iPhone.

Để bật chế độ Dark Mode trên ứng dụng Apollo for Reddit các bạn vào Cài đặt Settings > Theme > chọn giao diện tối Dark.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom chế độ dark mode trên iPhone Hàn Quốc

Darkroom là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được sinh ra để dành cho iPhone. Ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản, tiện lợi, rất dễ sử dụng, đặc biệt là được tích hợp thêm chế độ tối mặc định.

Ứng dụng Darkroom cho phép người dùng chuyển đổi giữa các tính năng và chỉnh sửa ảnh đơn giản, nhanh chóng.

Bách khoa toàn thư Wikipedia

Bách khoa toàn thư Wikipedia chế độ darkmode trên iPhone Hàn Quốc

Wikipedia được coi là cuốn bách khoa toàn thư online. Thay vì phải mất thời gian tìm kiếm thông tin. Các bạn chỉ cần vào Wiki và tìm kiếm bài viết về chủ để mà bạn cần.

Thay vì sử dụng Wiki trên Safari giờ đây các bạn đã có thể tải ứng dụng Wikipedia kết hợp với chế độ Dark Mode mang đến trải nghiệm đọc tốt hơn cả.

Với nguồn dữ liệu bao la của Wiki cung cấp cho các bạn rất nhiều chủ đề của nhiều lĩnh vực khác nhau. Thậm chí các bạn cũng có thể lưu ngoại tuyền bài viết.

Để bật chế độ Dark Mode cho Wikipedia các bạn chọn Biểu tượng chỉnh sửa > Tùy chọn đọc > Chọn giao diện đọc Tối.

Ứng dụng Pocket

Ứng dụng Pocket chế độ darkmode trên iPhone Hàn Quốc

Pocket là dịch vụ lưu để đọc nổi tiếng nhất hiện nay. Nếu như bạn đọc vào ban đêm với màn hình quá sáng sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của mắt. Chính vì các bạn hãy chỉnh sang chế độ Dark Mode để đọc sách vào ban đêm mà vẫn bảo vệ được đôi mắt của mình. Ứng dụng còn nổi bật với tính năng lưu bài viết để đọc sau ở giao diện rút gọn đơn giản.

Để bật chế độ Dark Mode cho ứng dụng đọc Pocket các bạn hãy vào Profile > Theme > chọn chế độ Dark.

Ứng dụng soạn thảo Ulysses

Ứng dụng soạn thảo Ulysses chế độ darkmode trên iPhone Hàn Quốc

Ứng dụng Ulysses cung cấp trình soạn thảo và chuyển đổi Markdown vô cùng tuyệt vời. Với một khung vễ mở được cung cấp sẵn các bạn có thể tha hồ lưu lại những gì mình thích hoặc viết ghi chú.

Nếu như bạn muốn một giao diện tối và yêu thích sự tỉ mỉ thì Ulysses chính là ứng dụng sinh ra dành cho bạn.

Để bật chế độ Dark Mode cho Ulysses các bạn hãy chuyện Biểu tượng bánh xe chỉnh sửa > View Options > bật chế độ Dark Mode.

Dark Mode là chế độ giao diện tối với hai mục đích chính là: Giúp ứng dụng trở nên tuyệt vời hơn và giúp các bạn ngủ ngon hơn. Các bạn nên giảm thiểu thời gian sử dụng điện thoại iPhone vào buổi tối. Nếu như bắt buộc phải làm việc thì các bạn hãy chọn chế độ Dark Mode cho ứng dụng đó.

Hy vọng với 8 ứng dụng phổ biến hỗ trợ Dark Mode các bạn sẽ có trải nghiệm với dế yêu iPhone của mình tốt nhất.