Chat với chúng tôi
Miễn phí
Vận chuyển toàn quốc
Đổi trả hàng
Lên tới 30 ngày
Mua hàng
Mua hàng online

Qualcomm Snapdragon 845 Ra Mắt, Galaxy S9 Trang Bị 512GB Bộ Nhớ Trong

Ngày đăng: 09/12/2017 | Số lần xem: 116
2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Ngày 6-6 vừa qua Qualcomm đã giới thiệu Chipset mới nhất của hãng Snapdragon 845. Hôm qua Samsung cũng công bố Galaxy S9 sẽ có bộ nhớ trong lên tới 512GB. Có thể nói Samsung Galaxy S9 sẽ có nhiều hứa hẹn với những cải tiến mà S8 chưa có...

Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Technology 2017 Diễn ra tại Mỹ vừa qua. Hãng sản xuất chipset cho các thiết bị di động thông minh Qualcomm đã giới thiệu con chip mới nhất của hãng đó là Snapdragon 845. Đây sẽ là con Chip được gắn lên những siêu phẩm của 2018. Như Samsung Galaxy S9 hay là LG G7...

Qualcomm Snapdragon 845 Con Chip Dành Cho Những Siêu Phẩm

Qualcomm Snapdragon 845 Chipset của Samsung Galaxy S9

Qualcomm Snapdragon 845 là một bộ xử lý ứng dụng (AP) hoạt động như bộ não của điện thoại thông minh, xác định hiệu suất của thiết bị như một toàn thể. Theo Qualcomm, Snapdragon 845 cung cấp chế độ quay video sống động, hiệu suất cao và chức năng máy ảnh cao cấp. Ghi lại và phát video Ultra HD Premium với màu sắc gấp 64 lần so với các thế hệ trước là Snapdragon 835 tích hợp trên LG V30, Samsung Galaxy Note 8, Hay là Samsung Galaxy S8, S8+.

Các nhân viên của Qualcomm nói: "Snapdragon 845 sẽ cung cấp đa phương tiện với thời gian thực mở rộng (XR), trí tuệ nhân tạo trên thiết bị (AI), kết nối tốc độ cao, cũng như cung cấp sự bảo mật toàn diện".

Samsung Galaxy S7, LG G7 sẽ có Snapdragon 845

Ngoài ra, Chip xử lý đồ họa Adreno 630 cung cấp những đổi mới cho phép trải nghiệm XR th ông qua thực tế ảo (VR), thực tế gia tăng (AR) và thực tế hỗn hợp (MR). Qualcomm mong muốn chuyển đổi các hoạt động giải trí, giáo dục và hoạt động mạng xã hội thành những trải nghiệm trực quan và hấp dẫn. Snapdragon 845 cũng là nền tảng AI thế hệ thứ ba cho công nghệ Qualcomm.

 Nó cung cấp dễ dàng và dễ dàng chụp ảnh và video, tăng cường trò chơi VR và nhận dạng giọng nói tự nhiên với hiệu suất AI cao gấp ba lần so với hệ thống trước trên chip Snapdragon 835 (SoC).

Người dùng sẽ được gì từ những nâng cấp này? Qualcomm nói rằng Snapdragon 845 có hiệu năng tốt hơn, nhanh hơn thế hệ trước 30%, nhưng lại tiết kiệm điên năng(Pin) hơn thế hệ trước 30%. Như vậy những máy điện thoại nào mà tích hợp cùng con Chipset này có thể tải game, ứng dụng nhanh hơn, chơi game và các ứng dụng thực tế ảo liền mạch hơn. Sử dụng các ứng dụng mạng xã hội không bị lag, giật, ngoài ra nền tảng trợ lý ảo AI sẽ hỗ trợ tốt hơn những chipset khác tới 30%. Mà trong khi đó Pin sử dụng lâu dài hơn. 

Samsung Galaxy S9 Sẽ Có Bộ Nhớ Trong Lên Tới 512GB

Cuộc đua hiệu suất của những chiếc điện thoại thông minh lại nổi lên khi các Ông lớn công nghệ liên tục nâng cấp bộ nhớ trong lên cao hơn. Samsung Galaxy S9 cũng đầy hứa hẹn sẽ là "siêu phẩm" quỹ I-2018 mang lại hiệu suất cao với bộ nhớ trong 512GB và Chipset Snapdragon 845. 

Samsung Galaxy S9 sẽ có bộ nhớ trong 512GB

Samsung là đối tác lớn của Qualcomm vì vậy con chips 845 mới nhất của hãng này gần như chắc chắn sẽ có mặt trên siêu phẩm Samsung Galaxy S9 dự kiến bán ra vào đầu tháng 3 tới đây. Bên cạnh đó hôm qua Samsung Electronics vừa công bố sản xuất hàng loạt bộ nhớ flash có dung lượng 512 GB được dùng để tích hợp cho các thiết bị di động thế hệ tiếp theo. 512GB eUFS có dung lượng gấp đôi nhưng có cùng kích thước với các sản phẩm 256GB hiện có. Điều này làm cho nó phù hợp với điện thoại thông minh cần mỏng hơn và nhỏ hơn và vẫn hoạt động tốt hơn. Giống như những đồn đoán mới đây về Samsung Galaxy S9. Chúng ta sẽ cùng hy vọng một cấu hình khủng sẽ có mặt trên Siêu Phẩm này của Samsung.

-minmobile.net tổng hợp-